1. Phương thức giao hàng:

Ngọc trai Nói – PearlTalk giao hàng bằng dịch vụ Phát chuyển nhanh hoặc nhân viên trực tiếp giao hàng tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

2. Thời gian giao hàng:

Sau khi chúng tôi nhận được đủ số tiền khách hàng thanh toán cho sản phẩm đã đặt mua, Ngọc trai Nói – PearlTalk sẽ tiến hành giao hàng tới khách hàng theo thời gian đã thỏa thuận.

3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

  • Dịch vụ vận chuyển do Ngọc trai Nói – PearlTalk hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Ngọc trai Nói – PearlTalk đến khách hàng.
  • Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.
  • Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc Ngọc trai Nói – PearlTalk không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.
  • Nếu dịch vụ vận chuyển do khách chỉ định hoặc nhờ người thân, bạn bè chuyển giúp thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Ngọc trai Nói – PearlTalk đến khách hàng. Trong trường hợp này khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và các tổn thất liên quan.
  • Trong một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.”

4. Bảng phí vận chuyển:

Giá trị đơn hàng                    Phí vận chuyển

Dưới 500.000 VNĐ               30.000VNĐ

Trên 500.000VNĐ                 Miễn phí