Đăng ký nhận ngọc – dự án trái tim ngọc trai

TRÁI TIM PHỤ NỮ - TRÁI TIM NGỌC TRAI TRÁI TIM PHỤ NỮ - TRÁI TIM NGỌC TRAI

Chào mừng bạn đã đến với

Dự án “TRÁI TIM PHỤ NỮ - TRÁI TIM NGỌC TRAI”

Khi nhận được món quà của chúng tôi, bạn đã trở thành 1 trong 1.000.000 ĐẠI SỨ LAN TỎA của dự án và là đối tượng chúng tôi trân trọng tri ân trong các hoạt động của mình.

Dự án bởi Nhà sáng lập

PEARLTALK
Trần Thị Thao Giang

khởi xướng với hàng loạt sự kiện và các hoạt động nhằm Tôn tạo vẻ đẹp Tam diện của Phụ nữ Việt: Vẻ đẹp bên ngoài - Phẩm chất bên trong - Tinh thần yêu quê hương nguồn cội.

Trong tinh thần tri ân và tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn của Phụ nữ Việt, chúng tôi chia sẻ sự ngưỡng mộ, sự tri ân về Trái tim yêu thương và vẻ đẹp của bạn thông qua việc TẶNG MỖI PHỤ NỮ MỘT VIÊN NGỌC TRAI - Biểu tượng của sự DUNG DỊ, THUẦN KHIẾT, TẬN TỤY, HI SINH, KHÔN NGOAN, MẠNH MẼ, XINH ĐẸP VÀ TỎA SÁNG.

Chúng tôi tin rằng mỗi viên Ngọc trai trở thành nguồn cảm hứng và niềm tin cho bạn. Hãy nhớ rằng bạn là người Phụ nữ tuyệt vời, có giá trị và quan trọng đối với gia đình và xã hội.

"ĐỪNG NGẦN NGẠI YÊU THƯƠNG,
TIN TƯỞNG BẢN THÂN MÌNH, PHỤ NỮ NHÉ!"

Nhà thiết kế chế tác trang sức & quà tặng ngọc trai

PEAPEARLTALK
dịch vụ thiết kế chế tác lấy liền tại cơ sở

PEARLTALK là đơn vị chuyên thiết kế chế tác trang sức và quà tặng Ngọc trai độc đáo với những câu chuyện truyền cảm hứng về tình yêu vô điều kiện qua bài học Ngọc trai.

PEARLTALK sở hữu ekip nhân sự tài năng và nghệ nhân giỏi, đã nhiều năm đứng top đầu thương hiệu uy tín, được chọn sản phẩm làm quà tặng cho các nguyên thủ quốc gia.

Tại cơ sở chính 12/47 Lữ gia Phường 15 Quận 11 TP.HCM, với ekip khép kín, chúng tôi chế tác tại chỗ theo đúng size của quý khách và lấy nhanh chỉ trong vòng 30-60 phút làm việc.

Quý khách hào hứng đến cơ sở nhận quà,
lắng nghe câu chuyện, tham quan và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ Pearltalk.
Tại cơ sở chính 12/47 Lữ gia, Phường 15,
Quận 11, TP.HCM Xem bản đồ

TƯ VẤN CHẾ TÁC

Để giúp cho dự án hiệu quả cho hành trình TÔN TẠO BIỂU TƯỢNG PHỤ NỮ VIỆT, chúng tôi trân trọng việc hợp tác của bạn qua những thông tin mà bạn để lại dưới đây. Trân trọng cám ơn!
(* Mỗi quý khách chỉ nhận 1 phiếu và 1 lần duy nhất trong dự án của chúng tôi)

    * “Hiện nay chúng tôi áp dụng cho quý khách có phiếu và đến nhận trực tiếp tại cơ sở, vì thế nếu quý khách điền thông tin này online vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sau khi đăng ký. Chi tiết xin vui lòng liên hệ nhân viên của hàng hoặc số điện thoại: 0975 688 421 - 08 34 500 300”

    Giỏ hàng

    đóng
    Sidebar Scroll To Top