Thông cáo Báo chí, Tin Tức

PEARLTALK mang làn gió mới với xu hướng trang sức hoa hậu

Cuộc thi chung kết Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt –  Miss Vietnam World Business 2022 vừa kết thúc trên con tàu vĩ đại nhất thế giới Spectrum of the Seas. Ngôi vị Hoa hậu đã được xướng tên hoàn toàn thuyết phục cho tất cả ban giám khảo và khách mời tham dự. Người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất là doanh nhân Nguyễn Thị Thảo, chủ thương hiệu Spa Thảo Uyên.

Tham dự tài trợ trang sức Ngọc trai cho chương trình Hoa hậu cho Doanh nhân lần này, PEARLTALK đã đem lại rất nhiều ấn tượng đẹp và thể hiện sức sáng tạo không ngừng trong các tác phẩm của mình. Với phương châm “ Ngọc trai không chỉ là trang sức nhưng là đại sứ của Tình yêu vô điều kiện “ , các sản phẩm do PEARLTALK thiết kế và chế tác đã gây tiếng vang trong giới Doanh nhân về sự độc đáo, cá nhân hóa và câu chuyện rất xúc động “Tâm tình Ngọc trai” bấy lâu nay.

CEO Thao Giang của PEARLTALK chụp hình lưu niệm cùng tân Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Thị Thảo

Nhà sáng lập đồng thời là CEO Trần Thị Thao Giang của PEARLTALK đã chia sẻ sau chuyến đi cùng đoàn trên hành trình 5 ngày 4 đêm trên biển, trên con tàu vĩ đại với những trải nghiệm thú vị cùng các thí sinh và ban tổ chức. Ms Thao Giang bộc bạch: “Xưa nay các cuộc thi sắc đẹp luôn là điểm nhấn được quan tâm đông đảo của cộng đồng cũng như thu hút được sự chú ý và tạo động lực cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Thi Hoa hậu đem lại nhiều giá trị văn hóa, lan tỏa những thông điệp đẹp và tôn vinh được những nét đẹp của Phụ nữ để họ được tỏa sáng hơn, hạnh phúc hơn…

Đã từ lâu PEARLTALK tự cho mình sứ mạng “Tôn vinh Phụ nữ” qua các sự kiện các thông điệp truyền thông mượn hình ảnh của ngọc trai để ví von. Trong đó phải kể đến sự kiện “Trái tim phụ nữ – Trái tim Ngọc trai” để lại rất nhiều giá trị và cảm xúc trong những năm qua. Vì vậy khi được mời làm nhà tài trợ Trang sức Ngọc trai cho sự kiện này, PEARLTALK đã suy nghĩ để làm sao góp phần cho chương trình thêm ý nghĩa, thêm sự ngọt ngào và giá trị nhân văn.

“Với 1 tân hoa hậu, thời khắc cô ấy đội Vương miện và đăng quang trong sự hân hoan chúc tụng của khán giả, ban giám khảo và truyền thông thật sự là thời khắc đáng nhớ và duy nhất. Nhưng hành trình trở thành 1 Tân hoa hậu là cả chặng đường dài, một quá trình bền bỉ học hỏi, trải nghiệm, có khi vấp ngã và lại đứng lên, có lúc buồn vui có thăng trầm và hạnh phúc… Để cuối cùng cô ấy đã chạm tay mình đến chiếc Vương miện, nơi đánh dấu cô đã thực sự trưởng thành, vượt qua rất nhiều những thử thách và khẳng định giá trị tròn trịa đong đầy. Có lẽ không có gì có thể phù hợp hơn cho cô ấy như một chuỗi Ngọc trai”, CEO Thao Giang chia sẻ thêm.

Đối với PEARLTALK, mỗi viên Ngọc trai là “Đại sứ tình yêu vô điều kiện”,  tình yêu đủ lớn, đủ quyền năng để biến tất cả những điều nhỏ bé trở nên vĩ đại, trở nên đẹp đẽ lạ thường. Vậy nên 1 chuỗi Ngọc trai là hành trình năm tháng của Người Phụ nữ, là những bài học, là sự vươn lên, là tình yêu, sự nhân hậu bao dung, là trí tuệ và sự khôn ngoan, là vô vàn mỹ đức khác như Trái tim người phụ nữ vậy.

Với chuỗi Ngọc trai quý ấy, Tân hoa hậu có thể đeo nó suốt bên mình, bất kể lúc cô tham dự các sự kiện lớn hay cô đi làm và giao tiếp hàng ngày. Chuỗi Ngọc trai đem theo 1 thông điệp bí ẩn, mạnh mẽ, tốt lành đi cùng cô ấy luôn luôn. Vậy nên PEARLTALK dành ra nhiều thời gian và tâm huyết tuyển chọn những viên Ngọc trai đẹp nhất với Mặt thiết kế hình vương miện vàng cẩn đá quý và kim cương lấp lánh. Chiếc mặt của chuỗi được làm từ xà cừ biển cực phẩm lấp lánh ánh vân lộng lẫy và khắc logo của cuộc thi như để lại dấu ấn về sự kiện này mãi mãi.

Đặc biệt, thông qua món quà trao tặng cho Hoa hậu, CEO Thao Giang và ekip PEARLTALK đang gửi đến cô ấy 1 câu chuyện thật ý nghĩa sâu sắc.

PEARLTALK đã từ lâu chinh phục thị trường doanh nhân với các sản phẩm Trang sức Ngọc trai Logo và quà tặng VIP độc đáo như Bút Ký Triệu Đô… Đến nay PEARLTALK tiếp tục cống hiến những câu chuyện mang tính nhân văn của mình qua dòng trang sức hoa hậu, trang sức quý phu nhân, trang sức nữ doanh nhân,… rất độc đáo, sang trọng và ấn tượng.

Lời nhắn nhủ của CEO Thao Giang cho Tân Hoa hậu cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân thế giới Người Việt 2022 thông qua món quà “chuỗi Ngọc trai Miss World Of The Sea” quả thật ý nghĩa. Có lẽ đây cũng chính là thông điệp PEARLTALK muốn lan tỏa cho hàng triệu phụ nữ và ghi nhận sự đẹp đẽ của họ qua hình ảnh Ngọc trai nói.

Hiện nay PEARLTALK đã có các đại diện của mình đồng hành trên 1 số quốc gia như Mỹ, Đức, Séc, Úc, Lào… để tiếp tục đem câu chuyện Ngọc trai này lan tỏa ra ngoài thế giới.

Bảo Châu (Theo TTV)

PEARLTALK mang làn gió mới với xu hướng trang sức hoa hậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *