Thông cáo Báo chí, Tin Tức

Bút ký triệu $ – King Pearl Pen, gây ấn tượng tại Hoa Kỳ

Vừa qua, tại sự kiện VNARP 2022 Installation Gala Southern California, Hoa kỳ.  Bút ký triệu đô – King Pearl Pen của thương hiệu ngọc trai Pearltalk đã xuất hiện tại hội nghị các chuyên gia ngành BĐS.

Đại diện Pearltalk tại Hoa Kỳ – Ms Lindy Tran tự hào chia sẻ về Bút King Pearl Pen thương hiệu Pearltalk đến từ Việt Nam.

Theo đó, đại diện Pearltalk tại Hoa kỳ Ms Lindy Trần (Trần Phương Linh) đã đem đến chương trình câu chuyện của Viên ngọc trai biết nói và thay mặt Pearltalk trao tặng cây bút King Pearl Pen để bán đấu giá gây quỹ thiện nguyện. Với câu chuyện đầy ý nghĩa mà Lindy Trần chia sẻ, cây bút đã được mua với giá 3000$ và thông điệp nhân văn của Pearltalk đã gây sự chú ý lớn đến các khách mời.

https://www.youtube.com/watch?v=9CGsr42gRRQ&t=1s

Cây bút King Pearl Pen của Pearltalk trao tặng bán đấu giá gây quỹ được 3000$

Chia sẻ về niềm vui này, doanh nhân Trần Thị Thao Giang, người sáng lập PEARLTALK và là người có ý tưởng sáng tạo tạo nên cây bút đẹp như huyền thoại ấy đã không dấu được cảm xúc. Chị bộc bạch: “Chúng tôi rất tự hào là người Việt, thương hiệu Việt với các sản phẩm đẳng cấp có thể chạm đến giới doanh chủ giàu có và khó tính của xứ sở cờ hoa”.

Ms Trần Thị Thao Giang – Nhà sáng lập Pearltalk, Người không mệt mỏi kể câu chuyện bài học của Ngọc trai.

“Thêm một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành cũng như sâu sắc tới tất cả mọi người đã đồng hành ở Việt Nam cũng như Quốc tế, nhất là đến Lindy Trần, người Nữ tài năng đầy nhiệt huyết đã mang Pearltalk đến Hoa Kỳ và đến sự kiện này”.

Đại diện của thương hiệu thuần Việt PEARLTALK tại Hoa Kỳ: Mrs Trần Phương Linh (Lindy Tran)

Được biết Pearltalk cũng đã nhận nhiều giải thưởng danh giá: Chứng nhận Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2018; Thương hiệu uy tín chất lượng 2019 trong Diễn đàn phát triển kinh tế Việt Nam hội nhập; Top 10 Thương hiệu vàng 2019; Nhà tài trợ vương miện cuộc thi Hoa hậu Di sản quốc tế Pháp 2019; Thương hiệu sản phẩm bền vững 2020; Top 100 thương hiệu tín nhiệm 2020; Top Best Brand – WSUN Choice 2021…

Theo TTV

Bút ký triệu $ – King Pearl Pen, gây ấn tượng tại Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.