Tin Tức

04 LÝ DO NÊN CHỌN BÚT KÝ LÀM QUÀ TẶNG

Bút kí Triệu $

04 lý do nên chọn bút kí làm quà tặng. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu quà tặng ngày càng tăng. Mỗi khi lễ tết, ngày kỷ niệm đều là dịp để mọi người thể hiện tình cảm với nhau. Nhất là khi bạn cần tặng sếp, tặng đối tác làm ăn, tặng người thân, bố mẹ vợ (chồng)…. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều cảm thấy rất khó khăn khi chọn mua một quà chất lượng, có giá trị, và sử dụng được lâu dài giữa vô vàn loại quà tặng khác nhau. Bút kí Triệu $, Bút SeaTalk là một trong những lựa chọn sáng giá nhất . Hôm nay PearlTalk Ngọc trai Nói sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem 4 lý do nên chọn bút ký làm quà tặng như sau:

  • Có giá trị:

Giá trị ở đây là giá trị tinh thần, tình cảm. Thể hiện tấm lòng của người tặng đến người được tặng. Mỗi khi sử dụng người được tặng quà lại nhớ đến người tặng thì hay biết mấy.

Quà tặng Bút kí Triệu $

  • Sử dụng lâu dài:

Quả thật, khó có Quà tặng nào theo người được tặng lâu như vậy. Một cây bút sẽ phục vụ chủ của nó đến vài chục năm khi được giữ gìn và bảo quản đúng cách. Đặc biệt, các dòng Bút kí Triệu $, Bút SeaTalk có chế độ bảo hành lên đến 10 năm. Bảo vệ môi trường

  • Mang tính nhân văn:

Sang trọng, tri thức, đẳng cấp và tinh tế là những ưu thế vượt trội của món quà tặng Bút kí. Với một cây bút kí đẳng cấp chất lượng tuyệt hảo, chắc chắn người được tặng sẽ thấy thích thú. Nhất là những người làm ăn kinh doanh, có một cây bút mới đi ký hợp đồng hay chỉ đơn thuần sử dụng mỗi ngày đi họp hành sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều.

 

  • Mang dấu ấn riêng:

Quà tặng thể hiện được Thần thái LOGO, tên riêng hoặc thông điệp của người được tặng một cách mạnh mẽ. Một cây bút với những đường vân độc nhất vô nhị của vỏ trai và dấu ấn tên riêng hoặc Logo sẽ là món quà chinh phục được những người khó tính nhất. Đây là lý do quan trọng trong 04 lý do nên chọn bút kí làm quà tặng.

Quà tặng Bút kí tên riêngTrên đây là 04 lý do nên chọn bút ký làm quà tặng. Để lựa chọn một chiếc bút kí phù hợp, các bạn có thể đến showroom| Xưởng chế tác của Ngọc trai Nói – PearlTalk để được tư vấn và trực tiếp chiêm ngưỡng hàng nghìn sản phẩm độc nhất về bút viết.

Follow us on Facebook: PearlTalk – Ngọc Trai Nói

     Youtube: Ngọc trai Nói – PearlTalk

    Instagram: PearlTalk – Ngọc Trai Nói

    Zalo:  PearlTalk – Ngọc Trai Nói

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *