Tin Tức

Ngọc trai theo phong thủy

Ngọc trai theo phong thủy

Ngọc trai theo phong thủy

Màu sắc trong Trang sức Ngọc trai đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương ngũ hành. Khi lựa chọn Trang sức phong thủy, bạn nên chú trọng đến yếu tố màu sắc sao cho phù hợp với thuật ngũ hành tương sinh.

Không giống như các loài đá quý khác, ngọc trai thích hợp với tất cả các bản mệnh bởi tính năng phản chiếu ngũ sắc trên bề mặt. Đây cũng là trang sức phù hợp cho các dịp, mang lại may mắn, bình an, giúp người đeo thêm xinh đẹp và tự tin. Hãy cùng PearlTalk tìm hiểu và lựa chọn màu sắc ngọc trai phù hợp với bản mệnh nhé.

Mệnh Kim:

Sử dụng Ngọc màu trắng, bạc, xám, ghi, vàng…

     Theo phong thủy, các chủ nhân mang mệnh Kim phù hợp nhất với các sắc màu của đất. Điều này chính là bởi Đất là nguyên tố đầu tiên sinh ra kim loại, hay Thổ sinh Kim.

Quý cô mạng Kim nên sử dụng ngọc trai theo phong thủy có màu trắng như Akoya, Mabe, South Sea trắng… vì đây là màu của bản mệnh, khi đeo sẽ như có thêm 1 lá bùa may mắn bên mình bởi “Lưỡng kim thành khí”.

Ngoài ra có thể kết hợp với ngọc trai South Sea màu vàng, vàng ánh kim vì đây là màu sinh vượng.

Ngọc trai theo phong thủy

Mệnh Mộc:

Sử dụng Ngọc màu xanh lá, xanh lục, xanh đen, đen,…

     Mệnh Mộc có nên đeo ngọc trai không? Câu trả lời là có. Các Quý cô mang mệnh này thích hợp nhất khi chọn cho mình các loại trang sức ngọc trai đen cũng như xanh đen.

Điều này là bởi, trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc, do đó, các viên ngọc trai mang sắc đen, xanh lục (Tahiti) thuộc hành Thủy cùng sắc xanh lá (Tahiti) của mệnh Mộc sẽ phù hợp với chủ nhân mệnh Mộc.

Chính vì vậy, trang sức ngọc trai theo phong thủy mệnh mộc màu xanh đem đến cho chủ nhân của chúng sự bình an và an yên trong tâm hồn.

Ngọc trai theo phong thủyMệnh Thủy:

Sử dụng Ngọc màu trắng, đen, xanh biển,…

    Màu đen chính là màu sắc được cho rằng tượng trưng cho hành Thủy. Đồng thời, các màu sắc trắng ghi thuộc hành Kim cũng sẽ phù hợp với bản mệnh của các chủ nhân mệnh này bởi theo ngũ hành, Kim sinh Thủy.

Như vậy, khi lựa chọn cho mình các loại trang sức phong thủy ngọc trai, các quý cô mệnh Thủy có thể chọn cho mình các loại trang sức đính ngọc trai Akoya, Mabe; South Sea hoặc ngọc trai nước ngọt có màu trắng… cũng như ngọc trai Tahiti đen để đem lại ý nghĩa phong thủy tối đa.

Ngọc trai theo phong thủyMệnh Hỏa:

Ngọc trai theo phong thủy sử dụng Ngọc màu hồng, cam, tím,…

Quý cô mang mệnh Hỏa được tin rằng luôn tràn đầy năng lượng và đam mê. Chính vì vậy, các màu sắc thích hợp nhất với mệnh này chính là màu tím, hồng, cam đại diện cho sức mạnh ý chí mạnh mẽ của họ.

Như vậy, các loại trang sức ngọc trai theo phong thủy là ngọc trai nước ngọt màu tím, hồng, cam sẽ đem đến cho chủ nhân mệnh hỏa nhiều điều may mắn trên đường công danh, tài lộc. Ngọc trai theo phong thủyMệnh Thổ:

Sử dụng Ngọc màu vàng, nâu đất, hồng…

    Quý cô mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn ngọc trai theo phong thủy. Các màu sắc phù hợp với họ chính là màu thuộc hành Thổ và hành Hỏa.

Chính vì vậy, các chủ nhân mệnh này hoàn toàn có thể chọn cho mình các trang sức ngọc trai theo phong thủy South Sea màu vàng bởi “Lưỡng thổ thành sơn” hoặc kết hợp ngọc trai nước ngọt màu hồng, cam, tím (Hỏa sinh Thổ) sẽ giúp chủ nhân phòng tránh nhiều rủi ro, bất trắc…

Ngọc trai theo phong thủy

Đặc biệt: Nếu khách hàng thích những loại ngọc trai có màu sắc không tương sinh với cung mạng của mình thì cũng không cần lo lắng.

Vì theo các nhà phong thủy học, Ngọc trai thích hợp cho tất cả các bản mệnh do loại quý thạch này có thể phản chiếu ánh ngũ sắc, thất sắc.

Chúng hội tụ luồng sáng quân bình, đầy đủ, không có sự toàn khắc hay toàn sinh.

Ngoài ra, ngọc trai còn là báu vật của biển cả, được sinh ra từ sinh vật sống nên mang tính hàn giúp hạ hỏa, điều hòa khí huyết, rất tốt cho sức khỏe người phụ nữ.

♦Xem thêm

Quà tặng nàng

Quà tặng chàng

Quà tặng doanh nghiệp

 

https://www.facebook.com/pearltalk.com.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.