Sự Kiện, Tin Tức

PEARLTALK ĐỒNG HÀNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH DẠ TIỆC KING & QUEEN

Tối 9/1/2020 vừa qua, PearlTalk đã có mặt trong chương trình King & Queen Party – Dạ tiệc tổng kết năm của mạng lưới WLIN miền Nam – Do công ty Nam Hương Corp tổ chức.

Đêm dạ tiệc và tôn vinh King & Queen do Công ty Nam Hương Corp tổ chức.

Với sự hiện diện của hơn 300 khách mời là các Doanh nhân và các nhân vật nổi tiếng, chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi và ý nghĩa. Ban tổ chức đã chọn và vinh danh 1 số gương mặt tiêu biểu của năm 2019 để trao giải. Đặc biệt giải thưởng cho THÀNH VIÊN CỐNG HIẾN đã thuộc về Thạc sĩ Bùi Thị Bạch Hải  tổng biên tập tạp chí Thời Trang Trẻ, chủ tịch Wlin TP.HCM.

CEO Thao Giang – Thương hiệu Ngọc trai nói PearlTalk cùng Á hậu quý bà thế giới Thu Hương trao tặng Bút Ký Triệu $ cho Thạc sĩ Bùi Thị Bạch Hải.

Món quà trao tay ngay trên sân khấu cho giải ” Thành viên cống hiến ” đến từ thương hiệu Ngọc trai nói Pearltalk chính là BÚT KÝ TRIỆU $.

Sản phẩm độc đáo này được CEO Thao Giang trực tiếp lên ý tưởng và điều phối nhóm sản xuất cho kịp thời gian trao tặng chương trình. Các thông điệp khắc trên thân bút và đế cắm bút đã thể hiện mạnh mẽ và truyền cảm nội dung  BTC  muốn trao gửi đến người nhận.

Cây bút ký Triệu $ được thiết kế riêng mang dấu ấn đặc biệt của chương trình.

Bút ký triệu USD là ý tưởng thiết kế tuyệt vời của thương hiệu Ngọc trai PearlTalk (MDstory)

Với sự sáng tạo liên tục và đột phá, thông minh, ý nghĩa và mang giá trị nhân văn, bút ký Triệu đô khẳng định vị thế tiên phong của PearlTalk trong việc sáng tạo ra các dòng SP độc đáo, giá trị, đẳng cấp.

Từ hàng trăm vỏ trai biển đa sắc khúc xạ đa chiều ánh sáng, trải qua qui trình cắt gọt chính xác với tỷ lệ tuyệt đối để ráp nên thân bút tinh xảo.

Phần kim loại mạ vàng 18k, thiết kế đầu bút hình vương miện vương quyền đỡ lấy 1 viên ngọc đẹp tinh khôi thuần khiết, tinh hoa từ Mẹ thiên nhiên –  biểu tượng sự vinh quang và chiến thắng, đĩnh đạc và tỏa sáng.

Ruột bút nhập khẩu từ Đức.

Đế cắm bút là 1 sáng tạo từ chiếc vỏ trai biển với ánh vân xà cừ lấp lánh. Đế cắm bút tạo nên 1 bức tranh biểu cảm hoặc có thể khắc họa biểu tượng, logo của chương trình.

PearlTalk hi vọng với món quà ý nghĩa này, người nhận được sẽ có có thêm năng lượng và cảm hứng để tư duy những ý tưởng tuyệt vời, ký kết thành công nhiều dự án giàu giá trị cống hiến.

Bút ký triệu đô mang âm hưởng của Đại dương ngàn trùng, tỏa ra VẺ ĐẸP ĐẲNG CẤP – TÔN VINH TRÍ TUỆ – TỎA SÁNG THÀNH CÔNG!

BÚT KÝ TRIỆU $ – THÔNG ĐIỆP TRIỆU $ – HỢP ĐỒNG TRIỆU$

Địa chỉ duy nhất: 12/47 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM

www.pearltalk.vn

Hotline 0834 500 300

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *