Sự Kiện, Tin Tức

KHÁCH MỜI “LIÊU XIÊU” TRƯỚC QUÀ TẶNG ĐỘC LẠ ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU NGỌC TRAI NÓI – PEARLTALK

 Ngày 11/01/2020 Thương hiệu Ngọc trai Nói – PearlTalk tham dự buổi Dạ tiệc Vũ Khúc mừng xuân – Viet Star’s Got Talent với tư cách là nhà tài trợ V.I.P tại Nhà hàng Tiệc cưới Kim Thanh số 1 đường Đồng Nai, phường 15, quận 10

Đến với buổi dạ vũ, Thương hiệu Ngọc trai Nói mang tới những phần quà CÓ MỘT KHÔNG HAI:

 CÀI ÁO DANCER SPORT – đẳng cấp Super star
Nhắc tới vẻ đẹp của những buổi tiệc, không thể không nhắc tới những vũ đạo điêu luyện và đầy thần thái. Vậy làm sao để biến thần thái đó thành nét đẹp trên trang sức??? Với vẻ đẹp lung linh từ những mảnh vỏ trai óng ánh cùng điệu nhảy thần sầu đã được khắc họa tinh xảo đã làm nên Siêu phẩm Cài áo Dancer đến từ thương hiệu Ngọc trai Nói – PearlTalk.

BÚT SEATALK– Lời thì thầm của Đại dương
• Thân bút chế tác từ Vỏ trai Biển cực phẩm, được cắt mài và lắp ghép thủ công hoàn toàn bằng tay đạt đến đỉnh cao của độ tinh xảo.
• Đầu bút và cài được lacque Vàng 18K quốc tế phủ Nano cực sang theo công nghệ hiện đại nhất.
• Tất cả hội tụ mang đến tuyệt phẩm Bút SeaTalk – Lời thì thầm của Đại dương!

Ngoài ra còn các phần quà đặc biệt khác: Mặt dây chuyền chữ “Phúc”, Hoa tai Agape – Tình yêu Vô điều kiện, Chuỗi Ngọc trai Poem – Bài thơ tặng em,…

?Pearltalk là thương hiệu Ngọc trai nói độc đáo. Vì sao Nói : chúng tôi tập trung lên ý tưởng từ logo của bạn để biến chúng thành trang sức Ngọc trai riêng của bạn, thành các phụ kiện như Cài áo, bút viết để sử dụng và làm quà tặng cao cấp.

?Pearltalk Ngọc trai nói – Trang sức logo, Đẳng cấp thương hiệu.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.